Lý do có nên Kinh doanh Online

Kinh doanh Online có nên hay không?

Các lý do quang trọng bạn nên bắt đầu một kinh doanh online trực tuyến: Trong suốt lịch sử thương mại, kinh doanh chưa bao giờ có một thời gian dễ dàng như bây giờ, Bạn bắt đầu kinh doanh của riêng bạn ngay ngày hôm nay.
Lý do có nên Kinh doanh Online
Lý do có nên Kinh doanh Online
Với sự phát triển và tăng trưởng của truyền thông mạng xã hội như Zalo, Facebook và quảng cáo trên Google.com; tất cả mọi người được kết nối với nhau bất kể tình trạng thu nhập hoặc vị trí địa lý của họ. Và đối với những người tìm cách xây dựng một doanh nghiệp trực tuyến, điều này cực kỳ rẻ và rất dễ dàng để bắt đầu.

Trong thực tế, nhiều người đã bắt đầu kinh doanh riêng của họ với ít hơn khoản 2 triệu bắt đầu (chi phí mua một tên miền và một dịch vụ lưu trữ web/ hoặc có thẻ miễn phí).

Nếu bạn có thể kết nối với những người khác, bạn có thể bắt đầu một doanh nghiệp.

Có rất nhiều lợi ích để bắt đầu kinh doanh online trực tuyến của riêng bạn, nhưng để giữ cho mọi thứ đơn giản, tôi sẽ chỉ liệt kê bốn trong số nhiều lợi ích tuyệt vời ở đây.

1) Bắt đầu kinh doanh trực tuyến cực kỳ rẻ
Như tôi đã nói trước đó nhiều doanh nghiệp nhỏ đã bắt đầu xây dựng đế chế của họ với không có gì nhiều hơn một tên miền và một dịch vụ lưu trữ để trang chủ trang web của họ.

Khi bạn đã thiết lập mọi thứ và bạn đã thực hiện khảo sát để bắt đầu tăng lưu lượng truy cập và xây dựng  liên lạc với khách hàng, bạn có thể tạo sản phẩm và / hoặc dịch vụ để bán cho đối tượng mục tiêu của mình.

Các sản phẩm kỹ thuật số và các sản phẩm thông tin cực kỳ phổ biến giữa các nhà bán lẻ và các công ty khởi nghiệp nhỏ vì bạn có thể tạo chúng miễn phí và chúng có sẵn nhiều nhà cung cấp hay để tải xuống 24/7.

Điều gì làm cho loại hình kinh doanh tuyệt vời như vậy là thực tế là bạn không phải gửi bất kỳ sản phẩm nào và bạn có nguồn cung cấp hầu như không giới hạn vì mọi thứ đều là kỹ thuật số.

Nếu bạn là một lập trình viên, bạn có thể bán các chương trình mới nhất của mình cho đối tượng được nhắm mục tiêu hoặc làm việc như một freelancer làm lập trình cho những người khác.

Nếu bạn là một nhà thiết kế đồ họa, bạn có thể tạo đồ họa cho các trang web hoặc khách hàng khác.

Nếu bạn là một nhiếp ảnh gia, bạn có thể giới thiệu công việc của mình trực tuyến và phát triển cơ sở khách hàng hoặc khung và bán ảnh trực tuyến của bạn.

Nếu bạn có kiến ​​thức về một chủ đề cụ thể, bạn có thể tạo một sản phẩm thông tin kỹ thuật số như sách điện tử, audiobook, cách thực hiện hoặc bắt đầu một trang web thành viên.

Nếu bạn là một nhà tư vấn, bạn có thể sử dụng internet để giúp bạn tiếp thị doanh nghiệp của mình để bạn có thể nhận được sự công nhận cho các khách hàng có thể và những người quan tâm đến ngành của bạn.

Khả năng là vô tận, và bạn có thể bắt đầu với rất ít tiền.

Không có chi phí đầu tư, bạn không phải trả tiền thuê nhà hoặc chi phí hàng tháng ngay từ đầu (ngoại trừ có thể để tiếp thị qua email) và bạn không bị khóa ở một địa điểm duy nhất, vì vậy có rất ít lý do để bạn không cố gắng xây dựng doanh nghiệp internet của riêng bạn.

2) Bạn linh hoạt hơn về thời gian của mình
Tùy thuộc vào loại hình kinh doanh trực tuyến bạn chọn để thiết lập bạn thường có sự linh hoạt hơn trong việc tạo lịch biểu của bạn.

Bạn có thể chọn thời gian trong ngày bạn muốn làm việc, số giờ bạn muốn làm việc và những ngày trong tuần bạn muốn làm việc miễn là bạn đặt doanh nghiệp của mình một cách hiệu quả.

Điều này không có nghĩa là bạn có thể đơn giản thư giãn mọi lúc, nhưng bạn có nhiều lựa chọn hơn khi lựa chọn khi tập trung vào sản xuất cho dù đó là thứ Hai - thứ Sáu hay chỉ là cuối tuần, và liệu có sớm vào buổi sáng, muộn vào ban đêm hay không vào giữa ngày.

Bạn không bị giới hạn bởi tiền lương theo giờ vì thu nhập của bạn thường được xác định bởi mức độ hiệu quả của bạn với thời gian của bạn, không phải số giờ bạn làm việc.

Có sự linh hoạt hơn trong lịch biểu của bạn có nghĩa là có thể chi tiêu cuộc sống của bạn tập trung vào các hoạt động quan trọng khác bên ngoài doanh nghiệp của bạn và có thể dành thời gian cho những điều thực sự quan trọng (ngoài doanh nghiệp của bạn).

3) Bạn có quyền tự do lựa chọn vị trí  điểm cửa hàng
Trong một doanh nghiệp trực tuyến, bạn không bị ràng buộc xuống bàn làm việc hoặc một địa điểm duy nhất.
Lý do có nên Kinh doanh Online
Miễn là bạn có kết nối internet và máy tính xách tay, bạn có thể điều hành doanh nghiệp của mình từ mọi nơi trên thế giới.

Bạn có quyền tự do đi du lịch và chọn nơi bạn muốn làm việc vào bất kỳ ngày nào và điều đó cực kỳ giải phóng.

Cho dù bạn muốn ghé thăm gia đình của bạn ở một thành phố  khác hoặc tham gia một chuyến đi nào đó kỳ lạ, doanh nghiệp bán hàng online của bạn sẽ luôn bên bạn.

4) Tiềm năng thu nhập không giới hạn
Trong một doanh nghiệp trực tuyến, thu nhập của bạn không được xác định bởi số giờ bạn làm việc nhưng mức năng suất bạn có thể sản xuất trong những giờ bạn làm việc.

Bằng cách dành thời gian cho các hoạt động tiếp thị và thu nhập, bạn có thể giảm đáng kể số giờ bạn phải làm việc để mang lại thu nhập bền vững.

Doanh nghiệp của bạn mở cửa 24/7 365 và tiếp tục chạy ngay cả khi bạn ngủ.

Bạn không cần phải có mặt để một giao dịch xảy ra, bạn chỉ cần phải nhất quán với những nỗ lực của bạn và tập trung vào những điều phù hợp để phát triển và duy trì doanh nghiệp của bạn.

Như bạn có thể thấy bắt đầu một doanh nghiệp trực tuyến có thể cực kỳ vui vẻ và giải phóng.

Bạn có thể bắt đầu cho rất ít với rất ít và phát triển trang web của bạn theo thời gian để phù hợp với nhu cầu của khán giả và lịch biểu của bạn, vậy tại sao không có cơ hội và thử.

Hãy thử vì lợi ích của niềm vui và cuộc phiêu lưu, và khả năng tạo ra một sự khác biệt có thể thay đổi cuộc sống của bạn.


Xin giới thiệu Các ý kiến phổ biến của đọc giả  Top123.vn về Kinh doanh online tai VN:

Chi phí quảng cáo cống cho google, facebook, nhân viên quảng cáo ko hề ít ít nào
The River - 16:44 26/    9

không cần mặt bằng nhưng đổi lại tốn chi phí quảng cáo

Boy Ko - 16:20 26/    9
KD trực tuyến rất hay nhưng đúng là đôi khi làm khó chịu người sử dụng. Nhất là trên FB, - 1 số shop uy tín còn lại nhỏ lẻ toàn lấy lại hình ảnh ở các shop # rồi spam... Nên có những kênh chuyên về mua bán online thì tốt hơn và dễ quản lý hơn.

Về Nhà Đi Con - 10:29 26/    8
KD online cũng tốt thôi, giảm thiểu chi phí đáng kể , nhưng vấn đề là sp trên mạng vs sp thực tế có giống nhau 100% về hình ảnh và chất lượng như quảng cáo k. Hay treo thịt mèo bán thịt thỏ. Nhiều người vẫn còn rất ái ngại về việc mua bán trực tuyến vì sp sau khi mua về k đc nhưng những gì quảng cáo trên mạng , Rất thất vọng và thề k bao giờ mua bán trên mạng nữa :3

Tèo Iu Thỏ - 08:21 13/    2
Ví dụ kinh doanh nội thất sofa hoặc nệm thì nếu quảng cáo 1 trong 2 từ khóa trên google adword cũng hết 5-7 triệu/tháng. Và, chi phí thuê showroom cũng khoảng tiền đó. Theo bạn chọn cái nào?!

Ken Ken -  :21 27/    4
Bạn chọn từ khóa cạnh tranh, mức độ mua hàng thấp làm gì để rồi than tốn kém. Chọn từ khóa dài, tỷ lệ chuyển đổi cao mà đánh bạn à. mấy từ này giá cũng không cao lắm đâu

Mr SEO - 14:  30/    6
Bạn thuê showroom thì bạn không phải quảng bá địa điểm à?
Bạn nghĩ là bạn có 1 cửa hàng, showroom là KH tự tìm đến chỗ bạn chắc!

online marketing - 15:42 27/    6
Toi nghi kinh doanh truc tuyen rat hay, ko can co cua hang cung nhu trang thiet bi cho cua hang, cung ko phai thue nhan vien ban hang nhu kinh doanh cua hang va cung ko phai bo ra nhieu von va bi dong von tham chi ko phai sale hang thuong xuyen....

tiep hoang - 10:13 26/    2
Kinh Doanh trực tuyến ở nước ngoải thì ko biết , chứ ở VN thì chỉ được 1 lần thì bị nhà sx lấy mất khách luôn

Bạn nghĩ sao về Kinh doan online, chia sẽ ý của bạn nhé!

Related

Kinh doanh Online 6872777972075226071

Post a Comment Default Comments

Cảm ơn Bạn chia sẽ với TOP 123 VN. Kho tải phần mềm miễn phí.

emo-but-icon

BÀI MỚI NHẤT

XEM NHIỀU

từ khóa

Bài học Kinh doanh (5) Bán hàng Online (7) Cần làm gì (5) Chuyên đề (2) Chuyện tình cảm (1) Chuyện vợ chồng (2) Cơ hội Kinh doanh (1) Có nên làm (3) Có nên mua (2) Đắc nhân tâm (2) Dạy con làm giàu (2) Dạy làm giàu (7) Dạy làm người (2) Đề thi - Đáp án (8) Đề thi Địa lý (1) Đề thi Lớp 1 (1) Đề thi Lớp 10 (1) Đề thi Lớp 12 (2) Đề thi Lớp 2 (1) Đề thi Lớp 5 (1) Đề thi Lớp 6 (1) Đề thi Lớp 9 (1) Đề thi tham khảo (8) Đề thi THPT Quốc gia (2) Đề thi Tin học (1) Đề thi Toán học (7) Đề thi trắc nghiệm (1) Đề thi Tuyển sinh (1) Điểm chuẩn ĐH (1) Điện thoại (4) Download tạp chí kinh tế phát triển (1) Học làm giàu (6) Hoc sinh cấp 3 (1) Hoc sinh lớp 1 (1) Hoc sinh lớp 10 (1) Hoc sinh lớp 12 (1) Hoc sinh lớp 2 (1) Hoc sinh lớp 5 (1) Khoa hoc (2) Khuyến mãi của Adayroi (1) Khuyến mãi của Sendo (2) Khuyến mãi hôm nay (9) Kiếm tiền (1) Kinh doanh (2) Kinh doanh Online (6) Kinh tế (5) Luận án Tiến sĩ (2) Luận án Tiến sĩ Kinh tế (2) Luận văn - Báo cáo (1) Luận văn Thạc sĩ (3) Luận văn Thạc sĩ Kinh tế (3) Mã giảm giá (8) Mã giảm giá Adayroi (1) Mã giảm giá Lazada (1) Mã giảm giá Sendo (2) Mã giảm giá Shopee (3) Mã giảm giá túi balo (2) Mã giảm giá vali (2) Môn Tiếng Anh (3) Môn Tiếng Trung (1) Môn Tin học (3) Môn Toán (5) Năm học 2018 (1) Năm học 2019 (1) Năm học 2020 (1) Nên làm gì (11) Nghiên cứu Kinh doanh (10) Nghiên cứu Pháp luật xã hội (8) Ngoại tình (1) Người yêu củ (1) Phần mềm apk cho android (7) Phần mềm máy tính (3) Phần mềm miễn phí (10) Sách English (1) Sách hay nhất (3) Sách Lớp 2 (1) Sách Lớp 5 (1) Sách Lớp 9 (1) Sách tâm lý (1) Sách Tiếng Anh (3) Sách Tin học (5) Sản phẩm khuyến mãi (3) Sau đại học (1) Tài liệu Cơ học kỹ thuật (3) Tài liệu hướng dẫn (2) Tài liệu Kinh tế (5) Tài liệu Kỹ thuật (3) Tài liệu Kỹ thuật Cầu đường (1) Tài liệu Kỹ thuật Ceramic (1) Tài liệu Kỹ thuật Chế tạo (1) Tài liệu Kỹ thuật Cơ điện tử (2) Tài liệu Kỹ thuật Cơ khí (2) Tài liệu Kỹ thuật Công trình biển (1) Tài liệu Kỹ thuật Dầu khí (1) Tài liệu Kỹ thuật Dệt may (1) Tài liệu Kỹ thuật Điện tử (4) Tài liệu Kỹ thuật Điều khiển tự động (3) Tài liệu Kỹ thuật Hạ tầng cơ sở (1) Tài liệu Kỹ thuật Hàng không (1) Tài liệu Kỹ thuật Hạt nhân (3) Tài liệu Kỹ thuật Hệ thống công nghiệp (1) Tài liệu Kỹ thuật Hệ thống truyền thông (1) Tài liệu Kỹ thuật Khai thác thủy sản (1) Tài liệu Kỹ thuật Luyện kim (1) Tài liệu Kỹ thuật máy tính (1) Tài liệu Kỹ thuật Sinh học (1) Tài liệu Kỹ thuật Viễn thông (1) Tài liệu miễn phí (1) Tài liệu tham khảo (20) Tài liệu Tiếng Anh (4) Tài liệu Toán (5) Tài liệu Vật lý (1) Tạp chí kinh tế (2) Tiếng Anh (4) Tiếng Hoa (1) Tiếng Trung Quốc (1) Tìm việc làm (2) Tin học (3) Tin tức 24h (12) Tin tức công nghệ (1) Tư vấn review (1) Tuyển sinh Cao đẳng (1) Tuyển sinh Đại học (1) Tuyển sinh Đại học 2019 (1) Tuyển sinh Trung cấp (1)
item