Năm mô hình Kinh doanh online trực tuyến phổ biến

Năm mô hình kinh doanh online trực tuyến phổ biến nhất 2019

Nếu bạn đang tìm kiếm để tạo ra một thu nhập trực tuyến thì nó là rất quan trọng để hiểu những gì loại mô hình kinh doanh trực tuyến bạn muốn tạo cho chính mình.

Mặc dù có nhiều loại doanh nghiệp có thể được tạo nhưng tôi sẽ chia sẻ năm mô hình kinh doanh trực tuyến hay mô hình bán hàng online phổ biến mà mọi người sử dụng tạo thu nhập trực tuyến.
Năm mô hình Kinh doanh online trực tuyến phổ biến
Mô hình Kinh doanh online trực tuyến phổ biến
Website/blog cá nhân
Nhật ký điện tử là các trang web được thiết kế cho tương tác xã hội như trang  Chuyên về SEO, Giới thiệu bán hàng Online, chia sẽ kỹ năng, hay trang thông tin bổ ít như TOP123.vn.

Thông thường một blog là một cách giao tiếp với khán giả (thông thường, nhưng không phải lúc nào cũng là độc giả) về mọi thứ và mọi thứ từ công nghệ, công thức nấu ăn và hoạt động hàng ngày đến thể hình và tin tức mới nhất.

Thông tin có thể được chia sẻ trên blog bằng cách sử dụng văn bản, video và âm thanh.

Những loại trang web này cũng có thể sử dụng các tiện ích xã hội như Facebook, Twitter và YouTube để chia sẻ và truyền bá nội dung của chúng.

Blog thường cho phép các cá nhân nhận xét, chia sẻ ý tưởng và liên lạc với người tạo trang web hoặc nhóm trang web đó trực tiếp thông qua nhận xét và email.

Họ cũng cho phép các cá nhân giao tiếp và chia sẻ ý tưởng với nhau và ý kiến ​​với nhau.

Trong blog kinh doanh trực tuyến thường được tạo ra để xây dựng khán giả và giáo dục họ theo cách giúp họ cải thiện một khía cạnh nhất định trong cuộc sống của họ.

Các sản phẩm và dịch vụ theo thời gian có thể được cung cấp để giúp độc giả và cộng đồng blog di chuyển gần hơn với mục tiêu mà cộng đồng đang phấn đấu.

Blog có khả năng tạo thu nhập thông qua các sản phẩm phần mềm, liên kết liên kết, sách điện tử, tài liệu giáo dục và các hình thức khác.

Trang web thành viên
Các trang web thành viên có thể là một cách tuyệt vời để tạo thu nhập vì các khoản thanh toán hàng tháng và / hoặc hàng năm có thể được thực hiện để tạo thu nhập liên tục.

Điều này có thể rất hấp dẫn với tư cách là một mô hình kinh doanh vì bạn không bán sản phẩm một lần nhưng tạo ra luồng doanh thu liên tục đòi hỏi ít người hơn để duy trì nguồn thu nhập tốt.

Trang web thành viên thường được đăng ký trả tiền hàng tháng cho phép người mua tư cách thành viên trở thành thành viên của cộng đồng, có được thông tin giá trị về chủ đề mà họ coi là quan trọng, học các kỹ năng có giá trị thông qua đa phương tiện như video, văn bản và hình ảnh. và chương trình khuyến mãi.

Trang web thích hợp
Một trang web thích hợp là một trang web được thiết kế để nhắm mục tiêu một thị trường rất cụ thể.

Hầu hết các trang web thích hợp tập trung vào một sản phẩm / dịch vụ cụ thể được tạo ra để đáp ứng nhu cầu thị trường cụ thể đó.

Các trang web này thường bảo trì thấp và không yêu cầu cập nhật nhiều như các mô hình kinh doanh khác.

Các trang web Niche có xu hướng đạt được hầu hết lưu lượng truy cập thông qua xếp hạng tốt trong các công cụ tìm kiếm cho các thuật ngữ từ khóa cụ thể và sử dụng bản sao ngắn để truyền đạt tầm quan trọng của sản phẩm để cố gắng chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành người mua và người đăng ký email.

Nghiên cứu từ khóa là phải cho những người tìm kiếm để tạo ra các trang web thích hợp lưu lượng truy cập cao tạo ra thu nhập.

Các trang web thích hợp cũng có thể tạo ra thu nhập khá tốt từ việc đặt trong 3 vị trí hàng đầu trên các công cụ tìm kiếm như google và sử dụng Adsense và quảng cáo để thu thập doanh thu thông qua quảng cáo ppc.

Một số nhà xây dựng trang web thích hợp sử dụng mô hình này như một bộ và quên mô hình kinh doanh trực tuyến vì nó không yêu cầu tạo hoặc tiếp thị nội dung liên tục để tạo thu nhập liên tục như các mô hình kinh doanh khác.

Đánh giá trang web là các trang web đăng đánh giá về sản phẩm và / hoặc dịch vụ để cho phép khách truy cập đưa ra quyết định mua tốt hơn cho bất kỳ điều gì họ đang cố gắng mua.

Các trang web này cung cấp thông tin chi tiết về từng sản phẩm / dịch vụ và danh sách ưu và khuyết điểm của từng sản phẩm để giúp người mua tìm ra sản phẩm / dịch vụ nào phù hợp nhất với họ.

Điều gì làm cho các trang web này hấp dẫn đến nỗi hầu hết mọi người xem xét các trang web đánh giá đều sẵn sàng mua hàng và đang tìm kiếm sản phẩm tốt nhất cho tình huống của họ.

Công việc ít hơn nhiều liên quan đến việc chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành người mua.

Trang web đánh giá
Các trang web đánh giá thường kiếm tiền thông qua các liên kết liên kết và quảng cáo trả tiền hoặc ppc như trang Tinhte, trang Review Vn

Hầu hết các công việc trên trang web là tạo ra đánh giá sản phẩm và sử dụng SEO để cải thiện xếp hạng trong công cụ tìm kiếm.

Bạn cũng có thể sử dụng các hình thức tiếp thị khác để có được từ đó cho trang web đánh giá của bạn nếu bạn nghiêng.

Thương mại điện tử
Các trang thương mại điện tử tập trung vào việc mua và bán sản phẩm thông qua một phương tiện điện tử.

Một số ví dụ hay về các trang thương mại điện tử là Ebay, Amazon và Macy., Việt Nam là Lazada, Sendo..vv.

Những loại trang web này có thể tạo ra một lượng lớn thu nhập, nhưng có xu hướng đòi hỏi nhiều công việc nhất để xây dựng và duy trì.

Lưu trữ (dịch vụ thực hiện), giao hàng và phân phối, hoàn lại tiền sản phẩm và toàn bộ danh sách các trách nhiệm khác thuộc trang web thương mại điện tử.

Giao tiếp với người mua và người bán là rất quan trọng và thu hút lưu lượng truy cập và chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành người mua cũng đóng vai trò chính trong thương mại điện tử.

Trừ khi bạn có một nhân viên tận tâm, bạn có thể thấy mình dành nhiều thời gian để chạy và duy trì kiểu mô hình kinh doanh trực tuyến này.

Thương mại điện tử có thể là một mô hình kinh doanh tuyệt vời nếu bạn hiểu cách thương mại điện tử hoạt động và có thể thay đổi trách nhiệm cho các nhân viên khác để giảm bớt thời gian tiêu thụ, nhưng nếu bạn không quen với thương mại điện tử, bạn luôn có thể có được đôi chân của mình ướt bằng cách thực hành và làm quen với các trang web như Ebay và Amazon hay Lazada, Sendo, Tiki vn

Bạn có thể nghĩ về bất kỳ mô hình kinh doanh nào khác không? Đặt chúng trong các ý kiến!

Bài đăng này là một phần của chuỗi Kinh doanh trực tuyến.

Related

Kinh doanh Online 5819007148790687668

Post a Comment Default Comments

Cảm ơn Bạn chia sẽ với TOP 123 VN. Kho tải phần mềm miễn phí.

emo-but-icon

BÀI MỚI NHẤT

XEM NHIỀU

từ khóa

Bài học Kinh doanh (5) Bán hàng Online (7) Cần làm gì (5) Chuyên đề (2) Chuyện tình cảm (1) Chuyện vợ chồng (2) Cơ hội Kinh doanh (1) Có nên làm (3) Có nên mua (2) Đắc nhân tâm (2) Dạy con làm giàu (2) Dạy làm giàu (7) Dạy làm người (2) Đề thi - Đáp án (8) Đề thi Địa lý (1) Đề thi Lớp 1 (1) Đề thi Lớp 10 (1) Đề thi Lớp 12 (2) Đề thi Lớp 2 (1) Đề thi Lớp 5 (1) Đề thi Lớp 6 (1) Đề thi Lớp 9 (1) Đề thi tham khảo (8) Đề thi THPT Quốc gia (2) Đề thi Tin học (1) Đề thi Toán học (7) Đề thi trắc nghiệm (1) Đề thi Tuyển sinh (1) Điểm chuẩn ĐH (1) Điện thoại (4) Download tạp chí kinh tế phát triển (1) Học làm giàu (6) Hoc sinh cấp 3 (1) Hoc sinh lớp 1 (1) Hoc sinh lớp 10 (1) Hoc sinh lớp 12 (1) Hoc sinh lớp 2 (1) Hoc sinh lớp 5 (1) Khoa hoc (2) Khuyến mãi của Adayroi (1) Khuyến mãi của Sendo (2) Khuyến mãi hôm nay (9) Kiếm tiền (1) Kinh doanh (2) Kinh doanh Online (6) Kinh tế (5) Luận án Tiến sĩ (2) Luận án Tiến sĩ Kinh tế (2) Luận văn - Báo cáo (1) Luận văn Thạc sĩ (3) Luận văn Thạc sĩ Kinh tế (3) Mã giảm giá (8) Mã giảm giá Adayroi (1) Mã giảm giá Lazada (1) Mã giảm giá Sendo (2) Mã giảm giá Shopee (3) Mã giảm giá túi balo (2) Mã giảm giá vali (2) Môn Tiếng Anh (3) Môn Tiếng Trung (1) Môn Tin học (3) Môn Toán (5) Năm học 2018 (1) Năm học 2019 (1) Năm học 2020 (1) Nên làm gì (11) Nghiên cứu Kinh doanh (10) Nghiên cứu Pháp luật xã hội (8) Ngoại tình (1) Người yêu củ (1) Phần mềm apk cho android (7) Phần mềm máy tính (3) Phần mềm miễn phí (10) Sách English (1) Sách hay nhất (3) Sách Lớp 2 (1) Sách Lớp 5 (1) Sách Lớp 9 (1) Sách tâm lý (1) Sách Tiếng Anh (3) Sách Tin học (5) Sản phẩm khuyến mãi (3) Sau đại học (1) Tài liệu Cơ học kỹ thuật (3) Tài liệu hướng dẫn (2) Tài liệu Kinh tế (5) Tài liệu Kỹ thuật (3) Tài liệu Kỹ thuật Cầu đường (1) Tài liệu Kỹ thuật Ceramic (1) Tài liệu Kỹ thuật Chế tạo (1) Tài liệu Kỹ thuật Cơ điện tử (2) Tài liệu Kỹ thuật Cơ khí (2) Tài liệu Kỹ thuật Công trình biển (1) Tài liệu Kỹ thuật Dầu khí (1) Tài liệu Kỹ thuật Dệt may (1) Tài liệu Kỹ thuật Điện tử (4) Tài liệu Kỹ thuật Điều khiển tự động (3) Tài liệu Kỹ thuật Hạ tầng cơ sở (1) Tài liệu Kỹ thuật Hàng không (1) Tài liệu Kỹ thuật Hạt nhân (3) Tài liệu Kỹ thuật Hệ thống công nghiệp (1) Tài liệu Kỹ thuật Hệ thống truyền thông (1) Tài liệu Kỹ thuật Khai thác thủy sản (1) Tài liệu Kỹ thuật Luyện kim (1) Tài liệu Kỹ thuật máy tính (1) Tài liệu Kỹ thuật Sinh học (1) Tài liệu Kỹ thuật Viễn thông (1) Tài liệu miễn phí (1) Tài liệu tham khảo (20) Tài liệu Tiếng Anh (4) Tài liệu Toán (5) Tài liệu Vật lý (1) Tạp chí kinh tế (2) Tiếng Anh (4) Tiếng Hoa (1) Tiếng Trung Quốc (1) Tìm việc làm (2) Tin học (3) Tin tức 24h (12) Tin tức công nghệ (1) Tư vấn review (1) Tuyển sinh Cao đẳng (1) Tuyển sinh Đại học (1) Tuyển sinh Đại học 2019 (1) Tuyển sinh Trung cấp (1)
item