Nên làm gì khi Bạn gái chung sống về quê lấy chồng?

Bạn gái bỏ về lấy chồng: Nên làm gì khi ?
Nên làm gì khi Bạn gái chung sống về quê cưới người yêu cũ?
Bạn gái không chịu được công việc có áp lực và tôi lại nóng tính do đó hai đứa không như mong muốn. Rồi Bạn gái nghỉ việc, bố mẹ bắt về quê.

Tôi có về quê người yêu, nói cho người mới biết chuyện chúng tôi, tôi cuối cùng không thể có lại cô ấy được. Người yêu mới bảo thông cảm cho bạn gái ấy, khuyên tôi nên để yên phải mong cho cô ấy hạnh phúc chứ. Bạn gái giận tôi, khóa điện thoại, thay số mới, xin ngăn đừng phá đám cưới. Tôi buồn khổ, cô ấy cũng đau và nhục nhã với hàng xóm vì lời dị nghị.

Tôi đã không tập trung như người mất, vẫn nhớ cô ấy trong lòng. Tôi chắc phải gửi lại những thứ còn sót cho vào ngày Bạn gái lấy chồng, xoá đi tất cả. Khi về nhà Bạn gái, tôi cũng gửi lại hai cái áo cô ấy mới mua cho tôi. Tôi còn dám yêu ai nữa không? (A.V)

Lời khuyên phổ biến nên làm gì trong trường hợp này:

Chào bạn, đọc bài tâm sự của bạn tôi có một số chia sẻ như sau:
Thứ nhất, theo cảm giác của tôi, đây có vẻ như là lần đầu tiên bạn có một người yêu, tôi thấy có lẽ bạn chưa biết cách yêu một người nó như thế nào. Tôi hỏi bạn bạn có thực sự biết người yêu của bạn suy nghĩ gì không? cảm giác thế nào không? có bao giờ bạn hỏi cô ấy về điều đó chưa? Tôi nói bạn hình như yêu lần đầu vì hành động của bạn trong tình yêu khá trẻ con, tuy nhiên có lẽ tuổi tác không còn trẻ nên suy nghĩ của bạn lại mang nhiều thực dụng. Kết hợp 2 điều đó lại khiến bạn thất bại là vậy. Bạn có vẻ đang có suy nghĩ rằng tình yêu cũng như công việc : vì cô ấy đã sống với bạn một năm, vì bạn coi cô ấy là người mà mình sẽ cưới, vì hai bạn cũng tặng quà qua lại cho nhau nhiều lần.. cho nên cô ấy phải làm theo đúng dự định kế hoạch của bạn? Đây là cái sai của bạn. Bạn đang nhìn vào những hiện tượng sự kiện rồi kết luận bản chất nó phải đúng theo hiện tượng, nhưng tình yêu không giống như công việc, theo tôi cái mà bạn có được là cái nhìn ngoài giống như 2 người yêu nhau nhưng bên trong bạn chưa bao giờ thấu hiểu và chạm đến được tâm hồn cô ấy.  - Harry Nguyen - 09:27 02/12  31  Thích

Quy Hoa Bao Dien - 04:05 03/12  21  Thích
Mong được đọc nhiều comment của anh/chị hơn. chia sẻ rất sâu sắc ko giáo điều. tìm mãi mới đọc được comment như vậy

A chỉ biết nghĩ cho a chứ yêu thương gì cô ấy, làm ầm lên hả, cố ý làm nguời ta nhục nhã, không biết hối lỗi lại giả vờ nước mắt cá sấu, không đáng mặt đàn ông, hèn hạ.

haihvnhcb90 - 09:50 02/12  749  Thích
Hy vọng thanh niên 35t ở trên kéo xuống đây xem cmt của mọi người rồi nhìn lại bản thân của mình. Hy vọng anh giữ vững lời nói của mình “ ... sao dám yêu thêm ai nữa đây”.

Bu Truong - 10:08 02/12  6  Thích
Anh ấy đâu có hèn hạ như bạn nói ,mà anh ấy chỉ nóng tính thôi. Đọc tâm sự biết anh ấy vẫn đang bức xúc lắm. Anh Văn ạ! Tôi thấy hai người không hợp nhau, nên để cô ấy đi lấy chồng, cuộc tình nào rồi cũng nguôi ngoai, hãy sửa chữa tính nóng nảy, thì anh sẽ không phải bi quan với phụ nữ đâu anh .

nguyenthicuc381 - 10:28 02/12  3  Thích
Làm mất mặt đàn ông quá, 35 tuổi rồi nếu yêu và sống chung cả năm sao không cưới đi. Giờ người ta chia tay lấy chồng con chạy theo phá, coi chừng trai làng dạy cho một bài học thì càng khó.

nongdanmientay46 - 10:37 02/12  8  Thích
"Anh ta bảo thông cảm cho cô ấy, khuyên tôi nếu yêu thì phải mong cho cô ấy hạnh phúc chứ." Học tập cách yêu của cậu ta đi vì bạn gái bạn tôi chỉ thấy khổ trong cả một năm yêu bạn thôi!

Đào Văn Cường - 16:32 02/12  16  Thích
Thích bình luận của anh.35t mà cư xử thật chẳng ra làm sao.Anh này chỉ nghĩ mình nóng tính nhưng thật ra là gia trưởng,ích kỷ và bạc bẽo

Minh Minh - 17:35 02/12  44  Thích
Chưa là vợ chồng thì không sống chung nhé, bởi vì dễ xảy ra chuyện ấy ngoài ý muốn. Thân

nguyễn Duc Huy - 21:02 02/12  10  Thích
Quá hèn, đến tận lúc trước khi họ hàng bàn bạc cô ấy vẫn cho anh cơ hội, lúc ấy anh không về thì lúc cưới anh về phá đám người ta à?

Phan Tính - 21:59 02/12  12  Thích
Quá lời rồi. Đặt mình vào tình huống bạn này xem. Đừng nói a này hèn hạ. Chỉ là a sai khi làm ầm lên thôi. Chia buồn với anh. Nên buông bỏ đi a ak.

Hà Nguyễn - 22:00 02/12  2  Thích
em zai nên học tập cậu bạn trai cũ của cô ấy. Đấy mới là chuẩn man "theo tớ đọc hiểu đến lúc này".

Vượng Lão - 08:22 03/12  39  Thích
Ông này trẻ con kinh khủng, yêu thương mà chẳng biết quan tâm dổ dành gì cả, người ta khóc thầm hàng đêm mà chả biết khóc vì lý do gì, đã ảo tưởng lại còn nóng tính. Biết người yêu bị u sơ mà có người khác lo thì để người ta lo luôn, thì bây giờ người ta lo luôn, ông còn quậy quạ gì nữa.

Duy Nguyễn - 08:43 03/12  27  Thích
chuẩn luôn , anh làm như thế thì hèn quá , nếu anh không làm vậy , có lẽ cô ấy sẽ nghĩ nhớ tới anh , còn giờ thì sẽ quên hẳn .

kt - 08:46 03/12  12  Thích
Chưa kể về hành động về quê phá gia đình người ta, ngay từ khi quen anh đã thể hiện bản thân là 1 người ko hề biết quan tâm cảm xúc của bạn gái, đã vậy yêu nhau và sống thử cả năm trời sao anh ko chủ động cầu hôn, dẫn bạn gái ra mắt gia đình hay ít nhất là chịu khó lắng nghe xem bạn gái nghĩ gì, thích gì, ghét gì. Bạn gái này cả năm nay chắc sống trong đau khổ, ức chế lắm, ngay cả việc về quê và đồng ý làm đám cưới với bạn trai cũ cũng rất nhanh chứng tỏ cô ấy sợ anh tới mức nào.

Loan Diệp Kim - 08:46 03/12  12  Thích
Chủ thớt hãy bình tĩnh ! Có những uẩn khúc bên trong người bạn gái từ trong quá trình sống với em , cô ấy tính hướng nội nên dĩ nhiên càng suy tư ...chẳng qua em ko hiểu đấy thôi , đau thì đau nhưng cố hiểu cho họ , họ có 2 người đàn ông theo đuổi ...rõ ràng người nào họ cảm thấy ok hơn thì họ chọn , có điều cô này dở ở điều sao ko rời em sớm hơn , để thư thư hãy lấy cậu kia thì làm em đỡ đau lòng ! Vẫn có niềm tin ở tình yêu em nhé !

Anh Minh - 09:32 03/12  7  Thích  Xem tất cả 16 trả lời
Tôi chỉ mong anh thực hiện lời hứa:" sao tôi dám yêu ai nữa" của anh thôi, đừng làm khổ bất cứ cô gái nào nữa. Đàn ông gì mà hèn thấy sợ, định phá cuộc đời con gái nhà người ta à.

SanNguyen - 09:05 02/12  461  Thích
Cậu này đã 35t mà xử lý như trò hề. Tưởng cô ấy ở với cậu 1 năm như vợ chồng mà cô ấy phải chịu đựng cậu ư. Quên đi nhé thế kỷ 21 rồi đấy . Ông này nóng tính. Ích kỷ. Gia trưởng . 35t sao ko ...

Hoanganh - 09:35 02/12  421  Thích
vì có những người lớn tuổi nhưng tuổi thật lại chỉ là đứa trẻ

noname . - 08:41 03/12  30  Thích
Xác định là vợ tương lai sao không cưới xin đàng hoàng mà sống thử chi vậy? Đến khi người ta lấy chồng thì làm um sùm lên như con nít, mục đích là muốn làm nhục người ta chứ thương yêu gì! Cũng may chồng bạn gái này đàn ông cao thượng, chứ không chú chẳng còn cái răng ăn cháo. Kiểu như chú chả cô nào dám lấy, xác định ở vậy luôn là vừa.

Tuan Nguyen - 09:22 02/12  371  Thích
Chưa, ổng sợ người ta bị dị nghị chưa đủ, tính ngày cưới gửi đồ hồi 2 người ở chung cho người ta nữa kìa.

Như - 17:22 02/12  28  Thích
Cô ấy đòi sống thử kia mà? Đâu thấy cô ấy nói cưới hỏi gì đâu, là gia đình muốn đấy chứ!

Đọc kỹ - 00:09 03/12  3  Thích
@Đọc kỹ: Cô ấy khóc suốt 1 tháng từ khi trở về nhà mà anh này chả thèm xuống thăm hỏi. Rồi khi cô ấy báo gia đình ép cưới, anh này cũng chỉ bảo cô này từ chối, chứ cũng không xuống cứu cô ấy. Sống 1 năm như vợ chồng mà bạc tình như thế. Cô ấy cưới người khác là đúng. Trước khi trách người thì nên trách bản thân mình. Yêu bằng miệng thì ai chả làm được, hành động thủ đoạn thì lại quá hèn.

Linh Đan - 22:05 04/12  6  Thích
Hết duyên hết nợ rồi thì để cô ấy đi... ông 35 Tuổi rồi mà tính như con nít, lại còn xuống nhà phá đám, làm ầm chuyện lên... để cô ấy bị làng xóm dị nghị. Tôi cũng lậy..

Thanh - 09:22 02/12  296  Thích
Anh quá hèn rồi. Khi cô ấy nói vậy là muốn anh cưới cho có danh phận. Anh ko cưới thì người khác cưới nếu yêu thật lòng anh phải làm sao cho cô ấy hạnh phúc chứ có đâu anh hành động vậy cuộc sống sau nay của cô ấy sẽ ra sao với anh chồng đây.Mấy chị e phụ nữ nhớ lấy đây là bài học nhé

Chưa Hiểu - 00:10 03/12  6  Thích
@Chưa Hiểu: thấy đàn ông như này phải tránh xa ra, đừng dại dột mà yêu khổ cả đời chứ còn bài học gì nữa bạn

Hang Pham - 15:46 03/12  8  Thích
Tôi thấy anh hèn quá.

Nguyễn Hà Phương - 09:14 02/12  186  Thích
Ko cần biết cô ấy có hạnh phúc ko nhưng tránh đc 1 người như bạn là phước 3 đời. Nóng tính cục súc nhỏ nhen vô tâm vô tình. Ko tự soi mình đi thì có 65 vẫn chưa có ma nào đâm đầu dô chứ đừng nói 35, hoặc lỡ ng ta dại lỡ cưới họ cũng bỏ của chạy lấy người.

Cao Nguyen Menh Mong - 09:00 02/12  179  Thích
Tôi ko biết cái "nóng tính" của anh tới đâu, nhưng có vẻ cô gái kia hoàn toàn ko thoải mái trong thời gian ở chung. 2 người ko hợp (nói trắng ra là cô kia ko chịu được anh) thì giải tán là hợp lý, đàn ông 35 tuổi chứ có phải trẻ trâu nữa đâu mà lấn cấn làm gì.

Bình - 09:11 02/12  144  Thích
Bạn gái kia bỏ cũng đc. Nhưng nên bỏ 1 cách đàng hoàng, anh này cũng ko tốt, nếu bạn bị ng yêu lừa như thế bạn có đau, có muốn um lên ko

Alan le - 12:59 02/12  2  Thích
Bạn đã thua toàn diện từ sân nhà cho tới sân khách? Sân nhà là 2 bạn có thời gian dài với ở nhau nhưng bạn chưa thực sự chiếm chọn tình cảm của cô ấy? Còn sân khách thì bạn hoàn toàn bị lép vế, bạn không được chào đón vì bố mẹ cô gái đó không muốn con gái họ lấy bạn đâu. Bạn thua là đúng rồi?

vnExPres - 09:25 02/12  131  Thích
Người này chắc ở gần nhà hay họ hàng cô ấy. Vậy hỏi xem ko chia tay mà kiểu lừa người có đáng ko? Còn tôi làm gì, phải ngậm đắng nuốt cay và thỉnh thoảng gặp nhau sao

Thiện - 11:05 02/12  Thích
@Thiện: Thôi, va quệt vậy là đc rồi, làm ng đàn ông phải biết rộng lượng, nếu yêu và thấu hiểu ng phụ nữ thì đã ko xảy ra tình trạng trên, man!

Tran Duong - 16:28 06/12  1  Thích
Tại sao anh sống chung với người ta cả năm trời mà còn chưa cưới? Anh 35t rồi chớ có trẻ nãi gì nữa đâu. Có ko giữ, mất đừng tìm.

Truong Seven - 09:12 02/12  128  Thích
Người nào cho cô ấy một cái đám cưới, danh phận rõ ràng thì mới đúng là yêu thương thật sự, sống như vợ chồng trên sự hứa hẹn như anh thì đời con gái người ta chờ đến bao giờ. Nếu bây giờ anh là người thắng cuộc thì khi nào anh tổ chức đám cưới cho cô gái ấy? Anh có trả lời được không?

Võ Thanh Vũ - 09:07 02/12  118  Thích
Oan ức gì nữa em trai? Hưởng vợ người ta cả năm rồi.

Quang Vu - 09:13 02/12  93  Thích
Hic. Cuộc sống có phải mầu hồng đâu mà lúc nào cũng đầu ấp tay gối

Thiện - 21:05 02/12  2  Thích
Hãy chúc cho người ta hạnh phúc , chứ về quê làm ầm lên có gì là cao thượng

Bao Nguyen - 08:53 02/12  62  Thích
câu chuyện của bạn giống y chang tôi. là người đã trải qua tôi khuyên bạn chân thành là. những gì không thuộc về mình thì đừng nên níu kéo. kỉ niêm xưa nên vứt bỏ đi hết. .tìm hạnh phúc mới đi. đừng cố làm gì nửa .đừng hận thù , đừng hy vọng , đừng nghỉ gì về cô ta nửa. sau này anh còn là bạn của cô ta vui hơn đấy. củng không nên chứng tỏ cô ta bỏ mình thì hối tiếc. tất cả thuận theo tự nhiên

lephuoctuybangao - 09:04 02/12  40  Thích
Thứ tư, bạn nói không mang công việc về nhà, nhưng cách cư xử ở nhà của bạn lại như đang làm việc với cấp dưới : "Cô ấy không chịu được áp lực công việc, hay bị o ép đánh giá, tôi lại nóng tính, cuộc sống hai đứa ...

Quy Hoa Bao Dien - 04:00 03/12  34  Thích
anh ấy thích drama, còn làm chuyện gây để ý, tưởng mình quan trọng lắm ngon lắm

noname . - 08:49 03/12  4  Thích
Bình luận phân tích rất chính xác. Hy vọng chủ thớt thấy được bản thân mình mà trưởng thành hơn, đề không đổ vỡ trong mối quan hệ sau này. Còn cứ đỗ lỗi cho cô gái thì 100% sau này sẽ đi vào vết xe củ thôi

Quang Phuong - 09:26 03/12  9  Thích
Mình hiểu, nhưng thật ra cô ấy có thể hạnh phúc ở quê hơn. Anh trai bớt nóng tính lại và quên đi nhé.

noname . - 08:57 03/12  4  Thích
Sống dễ dãi thì chấp nhận thôi kêu ca gì nữa, ai thích quan hệ lăng nhăng , song như vợ chồng, ăn cơm trước kẻng này nọ thì cứ cố gắng phát huy, không được mặt này cũng được mặt khác. Không yêu ai được nữa thì ở vậy đi cho lành, đơn giản thôi mà...

lanman - 09:45 02/12  21  Thích
Thứ hai, bạn nhiều lần nhắc đến chuyện nóng tính, tôi có cảm tưởng bạn đang muốn bạn đọc thông cảm với tính nóng như một phần tính cách của bạn. Xin thưa nóng tính là một thói xấu phải bỏ, chứ ko phải là một "đức tính" gì hay ...

Quy Hoa Bao Dien - 04:02 03/12  20  Thích
Cô ấy đã có sự lựa chọn rồi . Phụ nữ khó đoán lắm . Mong anh đừng đau buồn làm gì . Nên chúc cô ấy hạnh phúc thì hơn . Phụ nữ yêu rồi , như vợ chồng rồi thì có trời mới thay đổi được suy nghĩ ...


Hieu Nguyen - 08:30 03/12  11  Thích
rất tiếc là mình ko ế, có điều khi yêu nó rồi mình ko quan tâm mqh khác nữa. khi nó biết có đứa con gái thích tôi nó đi dò hỏi về đứa đó và về nói cho tôi là con bé kia lăng nhăng. tôi chỉ cười kệ nó đi, ah ko quan tâm tới nó đâu. bạn yên tâm là tôi ko ế, chỉ có điều thật sự trước khi chưa yêu nó tôi ko thích lấy vợ

luongducthien - 00:29 05/12  Thích
Bạn sốc cũng phải. Bạn đã 35 tuổi lớn rồi còn quá nóng giận mất khôn. Bạn đã quăng áo quần của bạn gái ra khỏi phòng chứng tỏ bạn không kiềm chế được bản thân đây là việc bất cứ ai cũng không chấp nhận. Đang sống thử mà nóng giận mất khôn thô lỗ đến như vậy thì nếu đã kết hôn cũng sẽ ly hôn thôi bạn à. Bạn lại đến tận nhà phá đám chứng minh rằng bạn thua xa người bạn cũ của cô ấy và anh ta đáng được tình yêu của cô ta.
Với bản tính nóng của bạn sẻ khó mà có hạnh phúc cho một mái ấm gia đình.
Nếu không thay đổi cái bản tính nóng giận thô lỗ của bạn bạn chẵng thể nào tìm được hạnh phúc vững bền đâu.

Related

Người yêu củ 1257005178364638579

Post a Comment Default Comments

Cảm ơn Bạn chia sẽ với TOP 123 VN. Kho tải phần mềm miễn phí.

emo-but-icon

BÀI MỚI NHẤT

XEM NHIỀU

từ khóa

Bài học Kinh doanh (5) Bán hàng Online (7) Cần làm gì (5) Chuyên đề (2) Chuyện tình cảm (1) Chuyện vợ chồng (2) Cơ hội Kinh doanh (1) Có nên làm (3) Có nên mua (2) Đắc nhân tâm (2) Dạy con làm giàu (2) Dạy làm giàu (7) Dạy làm người (2) Đề thi - Đáp án (8) Đề thi Địa lý (1) Đề thi Lớp 1 (1) Đề thi Lớp 10 (1) Đề thi Lớp 12 (2) Đề thi Lớp 2 (1) Đề thi Lớp 5 (1) Đề thi Lớp 6 (1) Đề thi Lớp 9 (1) Đề thi tham khảo (8) Đề thi THPT Quốc gia (2) Đề thi Tin học (1) Đề thi Toán học (7) Đề thi trắc nghiệm (1) Đề thi Tuyển sinh (1) Điểm chuẩn ĐH (1) Điện thoại (4) Download tạp chí kinh tế phát triển (1) Học làm giàu (6) Hoc sinh cấp 3 (1) Hoc sinh lớp 1 (1) Hoc sinh lớp 10 (1) Hoc sinh lớp 12 (1) Hoc sinh lớp 2 (1) Hoc sinh lớp 5 (1) Khoa hoc (2) Khuyến mãi của Adayroi (1) Khuyến mãi của Sendo (2) Khuyến mãi hôm nay (9) Kiếm tiền (1) Kinh doanh (2) Kinh doanh Online (6) Kinh tế (5) Luận án Tiến sĩ (2) Luận án Tiến sĩ Kinh tế (2) Luận văn - Báo cáo (1) Luận văn Thạc sĩ (3) Luận văn Thạc sĩ Kinh tế (3) Mã giảm giá (8) Mã giảm giá Adayroi (1) Mã giảm giá Lazada (1) Mã giảm giá Sendo (2) Mã giảm giá Shopee (3) Mã giảm giá túi balo (2) Mã giảm giá vali (2) Môn Tiếng Anh (3) Môn Tiếng Trung (1) Môn Tin học (3) Môn Toán (5) Năm học 2018 (1) Năm học 2019 (1) Năm học 2020 (1) Nên làm gì (11) Nghiên cứu Kinh doanh (10) Nghiên cứu Pháp luật xã hội (8) Ngoại tình (1) Người yêu củ (1) Phần mềm apk cho android (7) Phần mềm máy tính (3) Phần mềm miễn phí (10) Sách English (1) Sách hay nhất (3) Sách Lớp 2 (1) Sách Lớp 5 (1) Sách Lớp 9 (1) Sách tâm lý (1) Sách Tiếng Anh (3) Sách Tin học (5) Sản phẩm khuyến mãi (3) Sau đại học (1) Tài liệu Cơ học kỹ thuật (3) Tài liệu hướng dẫn (2) Tài liệu Kinh tế (5) Tài liệu Kỹ thuật (3) Tài liệu Kỹ thuật Cầu đường (1) Tài liệu Kỹ thuật Ceramic (1) Tài liệu Kỹ thuật Chế tạo (1) Tài liệu Kỹ thuật Cơ điện tử (2) Tài liệu Kỹ thuật Cơ khí (2) Tài liệu Kỹ thuật Công trình biển (1) Tài liệu Kỹ thuật Dầu khí (1) Tài liệu Kỹ thuật Dệt may (1) Tài liệu Kỹ thuật Điện tử (4) Tài liệu Kỹ thuật Điều khiển tự động (3) Tài liệu Kỹ thuật Hạ tầng cơ sở (1) Tài liệu Kỹ thuật Hàng không (1) Tài liệu Kỹ thuật Hạt nhân (3) Tài liệu Kỹ thuật Hệ thống công nghiệp (1) Tài liệu Kỹ thuật Hệ thống truyền thông (1) Tài liệu Kỹ thuật Khai thác thủy sản (1) Tài liệu Kỹ thuật Luyện kim (1) Tài liệu Kỹ thuật máy tính (1) Tài liệu Kỹ thuật Sinh học (1) Tài liệu Kỹ thuật Viễn thông (1) Tài liệu miễn phí (1) Tài liệu tham khảo (20) Tài liệu Tiếng Anh (4) Tài liệu Toán (5) Tài liệu Vật lý (1) Tạp chí kinh tế (2) Tiếng Anh (4) Tiếng Hoa (1) Tiếng Trung Quốc (1) Tìm việc làm (2) Tin học (3) Tin tức 24h (12) Tin tức công nghệ (1) Tư vấn review (1) Tuyển sinh Cao đẳng (1) Tuyển sinh Đại học (1) Tuyển sinh Đại học 2019 (1) Tuyển sinh Trung cấp (1)
item