Nên làm gì khi phỏng vấn: Tại sao chúng ta không nên thuê bạn?

Nên làm gì khi phỏng vấn: Tại sao chúng ta không nên thuê bạn?

Trên danh sách các câu hỏi phỏng vấn đầy thử thách , "Tại sao tôi không nên thuê bạn?" có khả năng cao trong danh sách, nếu không ở trên cùng. Loại câu hỏi đường cong này có hai mục đích từ quan điểm của người phỏng vấn. Thứ nhất, các nhà tuyển dụng muốn đạt được một cái nhìn cân bằng của các ứng cử viên trong một cuộc phỏng vấn, trong đó bao gồm cả những điểm mạnh và hạn chế của bạn. Câu hỏi này có thể giúp phát hiện ra một số điểm yếu của bạn. Thứ hai, các nhà quản lý tuyển dụng muốn xem cách bạn xử lý bản thân với lưng của bạn vào tường và một chướng ngại vật buộc bạn phải suy nghĩ trên đôi chân của mình.

Câu hỏi này là một phiên bản đối kháng nhiều hơn của câu hỏi thông thường, “ Điểm yếu lớn nhất của bạn là gì? Chiến lược chính với cả hai câu hỏi này là sử dụng câu trả lời của bạn như một cơ hội để làm nổi bật sức mạnh. Trả lời đúng, nó thực sự là một cơ hội để bạn tỏa sáng!
Nên làm gì khi phỏng vấn: Tại sao chúng ta không nên thuê bạn?
Mẹo để ứng phó
Đó là một câu hỏi khó có thể buộc bạn phải suy nghĩ về đôi chân của bạn nếu bạn không chuẩn bị. Dưới đây là một số mẹo - cùng với các câu trả lời mẫu - để trả lời "Tại sao tôi không nên thuê bạn?"

Xoay câu trả lời của bạn xung quanh để nhấn mạnh một sức mạnh
Câu trả lời tốt nhất trả lời câu hỏi với chất lượng có thể được xem là sức mạnh trong văn hóa doanh nghiệp hoặc vai trò làm việc đúng trong khi ở một môi trường hoặc công việc khác, chất lượng tương tự này có thể không được chấp nhận.

Ví dụ, nếu bạn thích công việc và công ty thưởng cho tư duy độc lập, bạn có thể trả lời, "Bạn không nên thuê tôi nếu bạn đang tìm kiếm ai đó phát triển trong môi trường mà quản lý nghiêm chỉnh quy định cách thực hiện từng công việc. Tôi làm việc tốt hơn khi tôi 'm đưa ra một số hướng dẫn chung với kết quả mong muốn và sau đó cho phép một số mất nhiều thời gian về cách tôi sẽ thực hiện nhiệm vụ đó. "

Tập trung vào một đặc điểm tính cách
Một ví dụ khác có thể là nhấn mạnh một đặc điểm tính cách có thể được xem là có lợi trong một số công việc, nhưng không phải ở những người khác. Ví dụ, bạn có thể nói, "Bạn không nên thuê tôi nếu một người hướng ngoại không phù hợp với công ty của bạn hoặc trong công việc này. Tôi phát triển mạnh về sự tương tác với các đồng nghiệp và khách hàng. Tôi có thể tiếp tục công việc, nhưng xây dựng mối quan hệ tích cực với mọi người là ưu tiên rõ ràng của tôi. "

Hãy trung thực 
Không có nhân viên nào thoát khỏi những điểm yếu - điều đó đơn giản là không thể. Vì vậy, nếu bạn trả lời bằng cách nói, "Không có lý do gì để không thuê tôi," nó sẽ âm thanh không trung thực. Và, nó cũng sẽ chỉ ra cho người phỏng vấn của bạn rằng bạn là người không tốt hoặc không giỏi suy nghĩ về đôi chân của bạn. Không ai trong số này là một kết quả tốt. Ngay cả khi đó là thứ gì đó nhỏ bé, như là một chút chậm chạp trong buổi sáng, hãy đề cập đến một điều gì đó.

Ví dụ, bạn có thể nói, "Nếu bạn đang tìm ai đó để dẫn dắt các cuộc họp, thì có lẽ tôi không phù hợp với vị trí này. Tôi thích hợp hơn để trở thành người tham gia tích cực trong các cuộc họp hơn là dẫn dắt họ. Nhưng nơi tôi thực sự tỏa sáng là thực hiện - thường xuyên, một cuộc họp tạo ra rất nhiều ý tưởng tuyệt vời, nhưng sau đó không ai trong số họ được hoàn thành. Một trong những điểm mạnh của tôi là theo dõi nhiệm vụ cuộc họp và hoàn thành dự án nói chung. "

Đề cập đến một điểm yếu - Cẩn thận 
Một tùy chọn khác để trả lời câu hỏi này là bắt chước cách bạn trả lời "Điểm yếu lớn nhất của bạn là gì?" Đề cập đến một điểm yếu, sau đó thảo luận về cách bạn đang làm việc để cải thiện trong khu vực đó. Một lần nữa, hãy chắc chắn không đề cập đến một điểm yếu mà sẽ làm cho bạn không phù hợp với vị trí.

Ví dụ: "Khi nói đến dự án, tôi luôn đạt đến hạn chót. Nhưng tôi phải thừa nhận, tôi không giỏi khi đến làm việc lúc 9 giờ sáng. Nếu điều quan trọng đối với công ty của bạn là phải có nhân viên đến sáng và sớm, Tôi là một con cú đêm cổ điển, có nghĩa là tôi có xu hướng làm việc muộn tại văn phòng.

Những gì không nói trong phản ứng
Dưới đây là một số điều cần tránh trong phản hồi của bạn:

Phủ định quá mức 
Có, bạn phải đưa ra lý do tại sao người phỏng vấn không muốn thuê bạn. Nhưng bit âm đó không phải là trọng tâm của câu trả lời. Đảm bảo xoay nhanh trong câu trả lời của bạn cho một điều tích cực hơn.

Cung cấp lý do không đủ điều kiện
Nếu công việc kêu gọi một người định hướng chi tiết, đây không phải là lúc để thú nhận, "Tôi là một trong những người đã quên đầu nếu nó không được đính kèm!" Hãy chắc chắn rằng câu trả lời của bạn không chỉ ra một lỗ hổng mà là một đối phó-breaker cho vị trí.

Bỏ qua trả lời hoàn toàn 
Như đã đề cập ở trên, bạn phải đưa ra lý do tại sao các nhà tuyển dụng có thể không muốn thuê bạn, và nó phải hợp lý và trung thực. Có, bạn nên tập trung vào tích cực, nhưng không trả lời câu hỏi trong tầm tay không phản ánh tốt về bạn như một ứng cử viên.

Được chuẩn bị cho các câu hỏi tiếp theo
Tất nhiên, bạn cần phải phù hợp với những phẩm chất bạn chia sẻ với công việc và công ty. Hãy chuẩn bị sẵn sàng để theo dõi các câu hỏi như "Hãy cho tôi một ví dụ về cách mà sự hướng ngoại của bạn đã giúp bạn trong công việc cuối cùng của bạn."

Bạn cũng có thể nhận được một theo dõi với một yêu cầu trực tiếp hơn về điểm yếu của bạn . Trong trường hợp đó, hãy sẵn sàng chia sẻ một điểm yếu không phải là trung tâm của công việc hoặc một công việc mà bạn đã giải quyết với một số thành công. Hoặc, lựa chọn một điểm yếu đó là một kỹ năng mềm như quản lý thời gian hoặc tổ chức hơn là một cái gì đó như thiếu giáo dục có thể là điều cần thiết để thực hiện công việc.

Không ai hoàn hảo, vì vậy nói rằng bạn không có điểm yếu không phải là một câu trả lời đáng tin cậy hoặc hiệu quả. Thay vào đó, cách tiếp cận tốt nhất là để chứng minh rằng bạn biết điểm mạnh của bạn, nhận thức được điểm yếu của bạn và đã học cách làm việc xung quanh sai sót của bạn, vì vậy họ không can thiệp vào thành công của bạn.

Vui lòng tìm thêm

Name

Adayroi,2,Bài học Kinh doanh,5,Bán hàng Online,7,Bản tin đời sống xã hội 24h,3,Bản tin nóng 24h,3,Bản tin pháp luật 24h,3,Cần làm gì,5,Chất lượng Nhật Bản,1,Chia sẽ Kinh nghiệm,3,Chuyên đề,2,Cơ hội Kinh doanh,1,Có nên làm,4,Có nên mua,3,Đắc nhân tâm,2,Dạy con làm giàu,2,Dạy làm giàu,7,Dạy làm người,2,Đề thi - Đáp án,9,Đề thi Địa lý,1,Đề thi Lớp 1,1,Đề thi Lớp 10,1,Đề thi Lớp 12,2,Đề thi Lớp 2,1,Đề thi Lớp 5,2,Đề thi Lớp 6,1,Đề thi Lớp 9,1,Đề thi tham khảo,8,Đề thi THPT Quốc gia,3,Đề thi Tin học,1,Đề thi Toán học,7,Đề thi trắc nghiệm,1,Đề thi Tuyển sinh,1,Điểm chuẩn ĐH,1,Điện thoại,5,Điều trị bệnh Tiểu đường,1,Dinh dưỡng và Sức khỏe,4,Download tạp chí kinh tế phát triển,1,FAHASA,1,Flash Sale Khuyến mãi,2,Giảm giá Khuyến mãi Thời trang,2,Giáo Dục và Kinh Doanh,1,Hàng xách tay,1,Học làm giàu,6,Hoc sinh cấp 3,1,Hoc sinh lớp 1,1,Hoc sinh lớp 10,1,Hoc sinh lớp 12,1,Hoc sinh lớp 2,1,Hoc sinh lớp 5,1,Khoa hoc,2,Khuyến mãi của Adayroi,2,Khuyến mãi của Philip,1,Khuyến mãi của Sendo,3,Khuyến mãi của Shopee,1,Khuyến mãi hôm nay,13,Kiếm tiền,1,Kinh doanh,2,Kinh doanh Online,6,Kinh tế,5,Luận án Tiến sĩ,2,Luận án Tiến sĩ Kinh tế,2,Luận văn - Báo cáo,1,Luận văn Thạc sĩ,3,Luận văn Thạc sĩ Kinh tế,3,Mã giảm giá,9,Mã giảm giá Adayroi,2,Mã giảm giá Lazada,1,Mã giảm giá Sendo,3,Mã giảm giá Shopee,4,Mã giảm giá túi balo,2,Mã giảm giá vali,2,Ma-giam-gia,1,Môn Tiếng Anh,3,Môn Tiếng Trung,1,Môn Tin học,3,Môn Toán,5,Mỹ phẩm và Sắc đẹp,2,Năm học 2018,1,Năm học 2019,1,Năm học 2020,1,Nên làm gì,11,Nghiên cứu Kinh doanh,10,Nghiên cứu Pháp luật xã hội,8,Phần mềm apk cho android,7,Phần mềm miễn phí,7,Phụ nữ,2,Review sản phẩm,3,Sách English,1,Sách hay nhất,3,Sách Lớp 2,1,Sách Lớp 5,2,Sách Lớp 9,1,Sách tâm lý,1,Sách tham khảo lớp 5,1,Sách Tiếng Anh,3,Sách Tin học,5,Sản phẩm Điện máy,1,Sản phẩm khuyến mãi,7,Sau đại học,1,Sendo,1,Sức khỏe,4,Tài liệu Cơ học kỹ thuật,3,Tài liệu GDCD,1,Tài liệu Hóa,1,Tài liệu hướng dẫn,1,Tài liệu Kinh tế,5,Tài liệu Kỹ thuật,3,Tài liệu Kỹ thuật Cầu đường,1,Tài liệu Kỹ thuật Ceramic,1,Tài liệu Kỹ thuật Chế tạo,1,Tài liệu Kỹ thuật Cơ điện tử,2,Tài liệu Kỹ thuật Cơ khí,2,Tài liệu Kỹ thuật Công trình biển,1,Tài liệu Kỹ thuật Dầu khí,1,Tài liệu Kỹ thuật Dệt may,1,Tài liệu Kỹ thuật Điện tử,4,Tài liệu Kỹ thuật Điều khiển tự động,3,Tài liệu Kỹ thuật Hạ tầng cơ sở,1,Tài liệu Kỹ thuật Hàng không,1,Tài liệu Kỹ thuật Hạt nhân,3,Tài liệu Kỹ thuật Hệ thống công nghiệp,1,Tài liệu Kỹ thuật Hệ thống truyền thông,1,Tài liệu Kỹ thuật Khai thác thủy sản,1,Tài liệu Kỹ thuật Luyện kim,1,Tài liệu Kỹ thuật máy tính,1,Tài liệu Kỹ thuật Sinh học,1,Tài liệu Kỹ thuật Viễn thông,1,Tài liệu miễn phí,5,Tài liệu Ngữ văn,1,Tài liệu tham khảo,21,Tài liệu Tiếng Anh,4,Tài liệu Toán,7,Tài liệu Vật lý,1,Tạp chí kinh tế,2,Tiền bạc,1,Tiếng Anh,4,Tiếng Hoa,1,Tiếng Trung Quốc,1,Tìm việc làm,2,Tin học,3,Tin tức 24h,12,Tin tức công nghệ,1,Tư vấn review,1,Tuyển sinh Cao đẳng,1,Tuyển sinh Đại học,1,Tuyển sinh Đại học 2019,1,Tuyển sinh Trung cấp,1,Văn phòng phẩm,1,
ltr
item
TOP123.VN - Trang Mã giảm giá , Khuyến mãi hôm nay, Kinh nghiệm tham khảo tài liệu miễn phí: Nên làm gì khi phỏng vấn: Tại sao chúng ta không nên thuê bạn?
Nên làm gì khi phỏng vấn: Tại sao chúng ta không nên thuê bạn?
Nên làm gì khi phỏng vấn: Tại sao chúng ta không nên thuê bạn?
https://3.bp.blogspot.com/-E4iE4c3hwzw/XAoqcByvwRI/AAAAAAAAAas/68z57PlXThMjLbLzJjSgK-z710HAGS7ZwCLcBGAs/s320/Phong%2BVan%2B3.jpg
https://3.bp.blogspot.com/-E4iE4c3hwzw/XAoqcByvwRI/AAAAAAAAAas/68z57PlXThMjLbLzJjSgK-z710HAGS7ZwCLcBGAs/s72-c/Phong%2BVan%2B3.jpg
TOP123.VN - Trang Mã giảm giá , Khuyến mãi hôm nay, Kinh nghiệm tham khảo tài liệu miễn phí
https://www.top123.vn/2018/12/nen-lam-gi-khi-phong-van-tai-sao-chung.html
https://www.top123.vn/
https://www.top123.vn/
https://www.top123.vn/2018/12/nen-lam-gi-khi-phong-van-tai-sao-chung.html
true
3654892815644998564
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request : Vui Lòng Tìm Kiếm Vào Ô Dưới Đây
Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED Bước 1: Nhấn Chia sẽ/ Share link FaceBook... STEP 2: Click the link on your social network
Bước 2: Hãy Nhấp vào liên kết đã chia sẽ trên FB sẽ hiện ra
Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy